vesinhanoixanh

Follow

vesinhanoixanh

318 days ago

Đội ngũ nhân viên Vệ Sinh Hà Nội Xanh
Hiện nay người ta không chỉ quan tâm đến môi trường làm việc, nhà ở sang trọng mà còn sạch đẹp. Để có một môi trường làm việc với hiệu quả cao nhất, một nếp sống gọn gàng sạch sẽ góp phần xây dựng tổ ấm cho ngôi nhà của bạn. Vệ Sinh Hà Nội Xanh với những đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ tạo ra cho khách hàng sự thoải mái trong một không gian sống trong lành.
Tôn chỉ của công ty là tập trung vào chất lượng, sản phẩm dịch vụ để thỏa mãn nhu cầu của khách hàng, Công ty Vệ Sinh Hà Nội Xanh đã xây dựng và vận hành hệ thống quản lý, không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ như:
- Dịch vụ vệ sinh nhà cửa
- Dịch vụ vệ sinh
- Dịch vụ đánh bóng sàn
- Giặt thảm văn phòng
- Dịch vụ lau kính
- Dịch vụ sau xây dựng
- Vệ sinh văn phòng định kỳ
#vesinhhanoixanhvn #vesinhcongnghiep
Xem thêm tại https://vesinhhanoixanh.vn/tong-quan-ve-nganh-nghe-ve-sinh-cong-nghiep/

Tổng quan về ngành nghề vệ sinh công nghiệp

vesinhhanoixanh.vn

vesinhanoixanh

319 days ago

Quy trình khảo sát và báo giá Vệ Sinh Hà Nội Xanh
– Bước 1: Khi khách hàng liên hệ với Vệ Sinh Hà Nội Xanh yêu cầu sử dụng dịch vụ, chúng tôi sẽ tư vấn và xin địa chỉ của khách hàng.
– Bước 2: Chúng tôi sẽ cử giám sát đến khảo sát công trình cần vệ sinh và báo giá thực tế đến với khách hàng
– Bước 3: Sau khi hai bên đồng ý với thời gian bắt đầu và thời gian hoàn thành dịch vụ vệ sinh. Vệ Sinh Hà Nội Xanh sẽ cử nhân viên đến để thực hiện dịch vụ vệ sinh.
– Bước 4: Nghiệm thu và thanh toán dịch vụ: Khi việc thực hiện dịch vụ vệ sinh hoàn tất, giám sát của chúng tôi sẽ mời khách hàng đi nghiệm thu toàn bộ công trình, nếu có chỗ nào khách hàng chưa hài lòng Vệ Sinh Hà Nội Xanh sẽ vệ sinh lại sạch sẽ.
#vesinhhanoixanhvn #vesinhcongnghiep
Xem thêm tại https://vesinhhanoixanh.vn/tieu-chuan-ve-sinh-cong-nghiep/

Tiêu chuẩn vệ sinh công nghiệp theo quy chuẩn 5S của Nhật Bản

vesinhhanoixanh.vn

vesinhanoixanh

320 days ago

Vệ sinh công nghiệp uy tín Vệ Sinh Hà Nội Xanh
Công ty Vệ Sinh Hà Nội Xanh là đơn vị cung cấp mọi dịch vụ vệ sinh cho mọi người, mọi nhà, mọi doanh nghiệp, cơ sở có nhu cầu dọn dẹp vệ sinh. Với phương châm “nhanh gọn – cẩn thận – chu đáo”, Vệ Sinh Hà Nội Xanh đã gây dựng được niềm tin với khách hàng bao năm qua.
Cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tỉ mỉ, nhiệt tình; các trang thiết bị máy móc trong công việc cũng được Vệ Sinh Hà Nội Xanh chú trọng, nhằm mang đến cho khách hàng sự hài lòng và hợp tác dài lâu. Vệ Sinh Hà Nội Xanh được đánh giá là một trong những công ty vệ sinh công nghiệp uy tín tại Hà Nội.
Các dịch vụ đang được Công ty Vệ Sinh Hà Nội Xanh cung cấp:
- Vệ sinh đánh bóng sàn đá
- Vệ sinh sau xây dựng
- Vệ sinh trường học
- Vệ sinh khu trung tâm thương mại, siêu thị, nhà hàng
- Vệ sinh tòa nhà, chung cư, khách sạn
- Vệ sinh nhà xưởng
- Vệ sinh văn phòng, cơ quan
- Vệ sinh hàng ngày.
Thông tin liên hệ:
- Địa chỉ: 36 Đoàn Thị Điểm, Phường Quốc Tử Giám, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
- Hotline: +84973120588
#vesinhhanoixanhvn #vesinhcongnghiep
Xem thêm tại https://vesinhhanoixanh.vn/dung-dich-tay-ve-sinh-cong-nghiep/

Các loại dung dịch tẩy vệ sinh công nghiệp chuyên dụng cần biết

vesinhhanoixanh.vn

vesinhanoixanh

326 days ago

Tại sao nên chọn sử dụng dịch vụ tại Vệ Sinh Hà Nội Xanh?
Công ty Vệ Sinh Hà Nội Xanh đã và đang được nhiều đối tác lớn tin tưởng
Giá trị thương hiệu cao - là đơn vị tiên phong trong lịch vực dịch vụ vệ sinh công nghiệp, chuyển văn phòng, dịch vụ chuyển nhà trọn gói
Áp dụng các quy trình nghiêm ngặt đối với mọi dịch vụ
Áp dụng công nghệ, kỹ thuật tiên tiến nhất
Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản
Hệ thống kiểm soát chất lượng cao từ quản lí, giám sát, nhân viên, máy móc, kĩ thuật hiện đại
Cam kết bảo hành cho khách hàng đến khi hài lòng
Đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và trung thành với phương châm đó
Đến với Vệ Sinh Hà Nội Xanh, quý khách hàng ngoài việc nhận được sự phục vụ chuyên nghiệp và tận tình, nhanh chóng quý khách, tiết kiệm chi phí, ngoài ra quý khách hàng còn dành được nhiều thời gian hơn cho việc quản lý hoạt động kinh doanh. Vệ Sinh Hà Nội Xanh luôn đưa ra những phương án phù hợp nhất mà tiết kiệm tiền bạc cho quý khách. Vệ Sinh Hà Nội Xanh sẽ giảm tới mức tối đa các khoản chi phí không cần thiết để khách hàng yên tâm sử dụng dịch vụ của Không Gian Sạch. Bằng cách giảm giờ công lao động, tập trung nâng cao năng suất làm việc và sử dụng kỹ thuật, máy móc, công nghệ tiên tiến, hiện đại...
#vesinhhanoixanhvn #vesinhcongnghiep
Xem thêm tại https://vesinhhanoixanh.vn/dung-cu-ve-sinh-cong-nghiep/

[Top] Dụng cụ vệ sinh công nghiệp đẳng cấp trên thị trường

vesinhhanoixanh.vn

vesinhanoixanh

326 days ago

Dịch vụ vệ sinh Vệ Sinh Hà Nội Xanh
Vệ Sinh Hà Nội Xanh là đơn vị đã có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp và là đối tác của hàng ngàn khách hàng có nhu cầu vệ sinh công nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương, Long An…
Tại Vệ Sinh Hà Nội Xanh, toàn bộ nhân viên sau khi tuyển dụng đều được đào tạo, hướng dẫn quy trình thực hiện dịch vụ vệ sinh nhiều không gian, vật dụng, thiết bị sử dụng trong nhà. Khi làm việc, nhân viên luôn hướng đến sự hài lòng của khách hàng, sẽ thực hiện tất cả mọi yêu cầu dù là khắt khe nhất. Chỉ khi bạn đánh giá tốt về hiệu quả công việc thì nhân viên Vệ Sinh Hà Nội Xanh mới thu phí.
Hiện nay, Vệ Sinh Hà Nội Xanh luôn trang bị những thiết bị, phương tiện, máy móc hiện đại từ các thương hiệu nổi tiếng nhập khẩu từ Nhật Bản, công suất mạnh nên chất lượng dịch vụ rất tốt. Công ty có đầy đủ các loại máy chà sàn, hút bụi, khử trùng mới, an toàn trong quá trình sử dụng. Đặc biệt, các loại hoá chất mà công ty dùng khi làm vệ sinh đều có chứa các thành phần an toàn, nguồn gốc rõ ràng từ các thương hiệu uy tín như Unilever, P&G…Đối với những gia đình có trẻ nhỏ, Vệ Sinh Hà Nội Xanh ưu tiên dùng các chất làm sạch có nguồn gốc từ tự nhiên, thảo dược để đảm bảo an toàn sức khoẻ.
#vesinhhanoixanhvn #vesinhcongnghiep
Xem thêm tại https://vesinhhanoixanh.vn/ve-sinh-cong-nghiep-la-gi-nen-chon-cong-ty-ve-sinh-nao-uy-tin/

Vệ sinh công nghiệp là gì? Nên chọn công ty vệ sinh nào uy tín?

vesinhhanoixanh.vn

vesinhanoixanh

329 days ago

Dịch vụ giặt thảm giá rẻ tại nhà ở Hà Nội
Là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp các dịch vụ giặt thảm trang trí tại Hà Nội. Dịch vụ giặt thảm giá rẻ tại nhà của Vệ Sinh Hà Nội Xanh luôn là lựa chọn hàng đầu được ưu tiên sử dụng của nhiều khách hàng tại Hà Nội mỗi khi có nhu cầu. Bằng kinh nghiệm cung cấp dịch vụ giặt thảm giá rẻ trong nhiều năm qua, kết hợp với được sử dụng các thiết bị máy móc và hóa chất hiện đại. Đặc biệt là công nghệ giặt thảm bằng hơi nước vượt trội của chúng tôi. Công ty Vệ Sinh Hà Nội Xanh cam kết mang đến dịch vụ giặt thảm tại hà nội đảm bảo nhanh, sạch, giá rẻ làm hài lòng mọi khách hàng. Đồng thời dịch vụ giặt thảm trải sàn của Vệ Sinh Hà Nội Xanh còn diệt sạch 99% vi khuẩn trú ẩn bên trong thảm. Hà Nội là nơi có nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh thảm tại nhà nhiều nhất hiện nay. Hiểu được điều này từ những năm 2012 Công ty Vệ Sinh Hà Nội Xanh đã cho ra mắt loại hình dịch vụ giặt thảm giá rẻ tại nhà bằng hơi nước nóng chất lượng cao, với phương châm phát triển dựa trên nền tảng chất lượng dịch vụ. Dịch vụ giặt thảm tại nhà Hà Nội của Vệ Sinh Hà Nội Xanh cung cấp đã trở thành địa chỉ tin cậy mỗi khi khách hàng có nhu cầu giặt thảm trang trí trại nhà.
#vesinhhanoixanhvn #giathamhanoixanh #vesinhthamhanoixanh
Xem thêm tại https://vesinhhanoixanh.vn/giat-tham/

Dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp, uy tín tại Hà Nội

vesinhhanoixanh.vn

vesinhanoixanh

330 days ago

05 nguyên tắc làm việc của nhân viên Vệ Sinh Hà Nội Xanh
① Nhân viên giặt ghế sofa của Vệ Sinh Hà Nội Xanh luôn đeo thẻ và đồng phục khi làm việc
Đây là yếu tố thể hiện sự chuyên nghiệp và tôn trọng đối với khách hang. Không những thế, đó cũng chính là điều làm nên được tầm vóc thương hiệu của Vệ Sinh Hà Nội Xanh khiến bạn an tâm hơn.
② Luôn có thái độ tôn trọng đối với khách hàng
Nhân viên vệ sinh sofa của chúng tôi luôn đảm bảo thái độ phục vụ khách hàng tốt nhất, đảm bảo đúng lễ độ và lịch sự trong thi hành nghề.
③ Trung thực báo với khách hàng về tình trạng vết bẩn và mức độ có thể làm sạch
Vệ Sinh Hà Nội Xanh sở hữu đội ngũ nhân viên có khả năng quan sát cũng như đánh giá chuẩn xác về khả năng, mức độ làm sạch. Nhân viên của chúng tôi cam kết không nói quá về kết quả xử lý vết bẩn của vật dụng mà khách hàng yêu cầu. Bởi đối với Vệ Sinh Hà Nội Xanh, sự trung thực chính là yếu tố quan trọng khi làm việc.
④ Luôn kiểm tra độ an toàn của điện và thiết bị trước khi tiến hành giặt sofa
Sự an toàn của khách hàng là trên hết! Chính vì thế, chúng tôi tiến hành cung cấp sử dụng thiết bị, dung dịch giặt ghế sofa cao cấp đảm bảo tránh độc hại tốt nhất cho gia đình bạn. Đây cũng là vấn đề mà nhiều khách hàng quan tâm khi chọn dịch vụ giặt sofa uy tín.
⑤ Bảo vệ và chịu trách nhiệm về tài sản của khách hàng, sắp xếp lại vật dụng như ban đầu, không gây xáo trộn
Vệ Sinh Hà Nội Xanh đào tạo nhân viên phải luôn bảo vệ tài sản khách hàng nghiêm ngặt, không để xảy ra tình trạng thất thoát và hư hại tài sản của khách hàng. Sau khi hoàn thành việc giặt sofa tại nhà, nhân viên Vệ Sinh Hà Nội Xanh phải sắp xếp lại tất cả vật dụng như hiện trạng ban đầu, tuyệt đối không làm xáo trộn không gian sống của khách hàng.
#vesinhhanoixanhvn #giatghesofa #vesinhsofa #giatghesalon
Xem thêm tại https://vesinhhanoixanh.vn/giat-ghe-sofa

Dịch vụ giặt ghế sofa

vesinhhanoixanh.vn

vesinhanoixanh

333 days ago

Vệ sinh công nghiệp Hà Nội Xanh tự hào là công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp uy tín hàng đầu tại Việt Nam trong suốt hơn 15 năm qua. Với công nghệ được chuyển giao uy tín cùng với đội ngũ cán bộ công nhân viên có kinh nghiệm nhiều năm, có năng lực về chuyên môn và luôn làm việc tận tâm, có trách nhiệm, công ty Vệ sinh công nghiệp Hà Nội Xanh đã và đang đáp ứng nhu cầu đa dạng của Khách hàng với chất lượng ngày càng cao. Vệ sinh công nghiệp Hà Nội Xanh như một người “anh cả” trong ngành vệ sinh công nghiệp, và là đối tác uy tín của nhiều cơ quan doanh nghiệp lớn trên khắp cả nước, đặc biệt tại Hà Nội và TPHCM như: Tập đoàn FPT, tập đoàn Viettel, bệnh viện Medlatec, khách sạn Somerset, Mitsubishi, Samsung Electronics, Ngân hàng BIDV, GB bank, IVB….
Vệ sinh công nghiệp là một trong những dịch vụ rất khó để làm thỏa mãn khách hàng. Với việc áp dụng tiêu chuẩn 5S và hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 – 2000 vào trong công nghệ làm sạch, Vệ sinh công nghiệp Hà Nội Xanh luôn tự hào là một trong những công ty đáp ứng được các yêu cầu và tiêu chuẩn khắc khe của dịch vụ nói chung và của khách hàng nói riêng. #vesinhhanoixanhvn #vesinhcongnghiep

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá rẻ tại Hà Nội

vesinhhanoixanh.vn

Like this set of items on Pocket? Share with friends.