timonaacademy

Follow

timonaacademy

1006 days ago

Là địa chỉ dạy nghề nhân viên, chủ spa chăm sóc da nổi tiếng trong những năm gần đây, Timona Academy luôn chú trọng đến chất lượng đào tạo và phấn đấu k ngừng, cải thiên chương trình và số lượng khoá học spa. Đến với Timona Academy, chúng tôi tin chắc những các ban sẽ được những giảng viên hướng dẫn nhiệt tình, từ cơ bản tới nâng cao & được thực hành thực tiễn nhiều hơn nữa.

timonaacademy

tapas.io

timonaacademy

1006 days ago

Timona Academy sau khá nhiều năm phát triển với những lớp đào tạo chính bao gồm: tiêm tan mỡ, filler, botox, PRP, CSD, truyền trắng,… đã thu hút được sự quan tâm & sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng, học viên không những ở tp hcm mà còn tại các tỉnh gần đó. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm 1 khoá học spa chất lượng, đầy đủ giáo trình, thực hành nhiều thì Timona sẽ là cơ sở phù hợp nhất.

Timona Academy

vk.com

timonaacademy

1006 days ago

Timona Academy đã có khá nhiều năm kinh nghiệm thực tiễn trong việc dạy nghề cho học viên spa nhờ có lực lượng giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm, cơ sở vật chất cao cấp, phù hợp cho việc thực hành tại chỗ, cải thiện tay nghề và làm việc thực tế. Timona Academy rất trân trọng là địa chỉ được nhiều người tin cậy, giúp các bạn học viên spa CSD tp hcm có được môi trường hoàn hảo.

timonaacademy [timonaacademy] on Plurk

plurk.com

timonaacademy

1006 days ago

Nhận được phản hồi tích cực từ phía các học viên tại trung tâm Timona Academy, chúng tôi đã ra sức hơn nữa nhằm mục đích nâng cao chất lượng của các chương trình dạy học. Cụ thể, Tính đến thời điểm hiện nay Timona Academy đã mở thêm những lớp đào tạo : tiêm botox, filler, tiêu mỡ, truyền trắng, chăm sóc da chuyên nghiệp bằng PRP, điều trị những vấn đề liên quan tới da & thẩm mỹ, chăm sóc sắc đẹp ở TPHCM.

timona academy

behance.net

timonaacademy

1006 days ago

Với các lớp đào tạo về làm chủ spa, quản lý & đào tạo kỹ thuật viên spa chăm sóc da chuyên sâu, Tính đến nay, Timona Academy hầu hết đã đáp ứng được tất cả các mong muốn của học viên tp hcm. Không những vậy, học nghề spa tại trường Timona, các bạn còn được cam kết về chất lượng dạy học & có việc làm sau khi hoàn tất khoá đào tạo, môi trường thân thiện & khả năng thăng tiến cao.

Gab Social

gab.com

timonaacademy

1006 days ago

Cùng với mong muốn ngày càng cao về nhân lực lĩnh vực spa chăm sóc da chuyên nghiệp, Timona Academy đã từng bước cải thiện chất lượng đầu ra, giúp học viên có được công việc ổn định, dễ dàng nâng cấp tay nghề trong khoảng thời gian học và làm việc. Timona Academy – địa chỉ lý tưởng để các ban học nghề spa với ba cơ sở tại tp hcm, đáp ứng được mong muốn về chất lượng giáo trình giảng dạy.

timona academy

enetget.com

timonaacademy

1006 days ago

Với lực lượng giảng viên giàu kinh nghiệm trong việc dạy học cho học viên spa và thực hành khá nhiều năm tại các thẩm mỹ viện, spa chăm sóc da, Timona Academy tự hào là địa chỉ dạy học được nhiều người tin cậy, nhận được sự ủng hộ từ phía KH. Với các khoá học tiêm tiêu mỡ, botox, filler và chăm sóc da, Timona Academy Hiện tại đã đem tới cho những học viên một chương trình học hiệu quả.

timonaacademy | Minds

minds.com

timonaacademy

1006 days ago

Nhờ việc đáp ứng được xu thế học nghề spa, thẩm mỹ và chăm sóc sắc đẹp tại tp hcm Tính đến nay, các khoá đào tạo chuyên sâu về nghề thẩm mỹ của Timona Academy đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của học viên. Không những vậy, nhờ có việc đem tới cho ngành spa nguồn nhân lực có tay nghề cao mà Timona đã được nhừng người có chuyên môn về thẩm mỹ da liễu cho ý kiến tốt, kỳ vọng cao.

timonaacademy

flipboard.com

timonaacademy

1006 days ago

Timona Academy là một trong các trung tâm đi đầu trong ngành dạy học spa, giúp cho học viên có được tay nghề vững chắc trong việc làm đẹp. Từng ngày, các lớp học về về tiêm botox, tiêm giảm mỡ, PRP, chăm sóc da chuyên nghiệp,… của Timona đang được nâng cao cả về số lượng học viên và chất lượng giáo trình dạy nghề, mong là sẽ mang tới sự hài lòng cho học viên tại TP. Hồ Chí Minh.

ok.ru

timonaacademy

1006 days ago

Sau nhiều năm hình thành & phát triển, Tính đến thời điểm hiện nay Timona Academy đã mở khá nhiều lớp học spa như: PRP, điều trị da, tiêm tiêu mỡ, filler, botox, truyền trắng,… chuyên nghiệp dành cho các học viên tại tp hcm. Với tiêu chí tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cho ngành spa ở VN, Timona đang cố gắng hoàn thiện tốt vai trò của mình & mở thêm khá nhiều lớp học spa khác.

timonaacademy

viki.com

timonaacademy

1006 days ago

Timona Academy tự hào là 1 trong những trường đào tạo spa nổi tiếng và được nhiều người tin cậy nhất tại tp.HCM. Nhờ có sự tin tưởng của khá nhiều học viên, đội ngũ giáo viên giảng dạy, Timona Academy trong thời gian gần đây đã đào tạo được nguồn nhân lực chất lượng cho lĩnh vực spa, chăm sóc sắc đẹp Tính đến nay. Hiệu quả lớp đào tạo đã được nhiều quý khách hàng khẳng định.

Instapaper

instapaper.com

timonaacademy

1006 days ago

Với những lớp đào tạo về tiêm giảm mỡ, tiêm filler, botox, truyền trắng, PRP chăm sóc da chuyên sâu & tái tạo da,… học viên ở Timona Academy có thể dễ học được rất nhiều cách chăm sóc sắc đẹp và nâng cấp tay nghề toàn diện. Timona Academy không những đáp ứng được nhu cầu về khoá học spa, chăm sóc sắc đẹp tại TPHCM mà còn làm hài lòng học viên nhờ chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Timona Academy

scoop.it

timonaacademy

1006 days ago

Với những thế mạnh trong việc đào tạo học viên spa, chủ và quản lý thẩm mỹ viện ở TPHCM, trường Timona Academy chắc hẳn sẽ là địa điểm mà các ban đang tìm. Timona Academy cam kết chất lượng đầu ra và địa chỉ làm việc dành cho tất cả các bạn, với mức kinh phí cho mỗi khoá học spa của các ban, bạn sẽ nhận được các trị tương xứng, nâng cấp tay nghề làm đẹp nhanh lẹ.

timonaacademy

quora.com

timonaacademy

1006 days ago

Timona Academy với đội ngũ giáo viên có chuyên môn và chứng chỉ chính thống trong ngành dạy học spa tin chắc sẽ mang tới cho các học viên một chương trình dạy cực hiệu quả. Nhờ có việc đem lại cho học viên tại thành phố Hồ Chí Minh những khoá học spa CSD, chăm sóc sắc đẹp, thẩm mỹ mà Timona Academy đang dần thu hút được khá nhiều sự quan tâm từ phía các bạn trẻ.

Timona Academy

medium.com

timonaacademy

1006 days ago

Hiện nay, nhiều học viên sau khi thực hiện xong lớp học spa làm đẹp & thẩm mỹ viện của Timona Academy có thể tự tin với trình độ chuyên môn của mình. Các bạn không những được cam kết có được việc làm ngay tại các cơ sở spa đáng tin cậy mà còn có thêm rất nhiều cơ hội phát triển kỹ năng liên quan tới tiêm tan mỡ, tiêm filler, botox, truyền trắng, chăm sóc & phục hồi da, cơ hội thăng tiến dễ dàng.

Timona Academy (timonaacademy)

pinterest.com

timonaacademy

1006 days ago

Nắm bắt được xu thế phát triển của nghề thẩm mỹ và chăm sóc sắc đẹp tại TP. Hồ Chí Minh, Timona Academy với những lớp học chuyên sâu gồm: chăm sóc da, điều trị da, tiêm filler, botox, tiêu mỡ, truyền trắng,… đã đem đến cho hàng trăm học viên khối lượng kiến thức hữu ích. Nếu bạn cũng đang có ý muốn tham khảo 1 vài lớp học spa tại tp.HCM, hãy tham khảo Timona Academy nhé!

Timona - Học viện đào tạo spa (@timonaacademy) • Instagram photos and videos

instagram.com

timonaacademy

1006 days ago

Ở Timona Academy, chúng tôi đã tạo ra rất nhiều học viên có tay nghề với các khoá học tiêm botox, filler, tiêm tiêu mỡ, PRP, CSD,… Bên cạnh đó, Timona Academy cũng đã giúp khá nhiều quản lý & chủ spa có thêm nhiều kinh nghiệm hơn trong lĩnh vực spa làm đẹp. Vì thế mà tại tp hcm, chúng tôi đang được phản hồi khá tích cực.

linkedin.com

timonaacademy

1006 days ago

Sau nhiều năm hoạt động và phát triển với các khoá học dạy nghề spa chuyên nghiệp, Timona Academy đã được khá nhiều học viên & giới chuyên gia đánh giá rất cao về hiệu quả & chất lượng dạy nghề. Timona luôn cố gắng cung cấp và cải thiện chương trình dạy nghề, bao gồm các lớp tiêm filler, botox, tiêm mỡ, PRP, chăm sóc da, đào tạo chủ và quản lý spa,… hi vọng chúng tôi sẽ đáp ứng tốt nhất mong muốn của các các ban.

timonaacademy on Myspace

myspace.com

timonaacademy

1006 days ago

Các ban nhận được gì từ khoá đào tạo spa chăm sóc sắc đẹp ở Timona Academy của chúng tôi? Với nhiệm vụ tạo ra các nhân viên có chuyên môn cao cùng lực lượng quản lý spa lành nghề, khoá học tại trường Timona sẽ giúp các ban có được một tương lai tươi sáng, mở ra một con đường mới trong ngành chăm sóc sắc đẹp tại thành phố Hồ Chí Minh, thu nhập sau khi hoàn thành khoá học ổn định, cơ hội thăng tiến tốt & nâng cao tay nghề làm đẹp.

Timona Academy (@AcademyTimona) | Twitter

twitter.com

timonaacademy

1006 days ago

Timona Academy chính là trung tâm dạy nghề spa mà bạn đang tìm. Với những nội dung dạy nghề đang là xu thế Tính đến thời điểm hiện nay, Timona chắc chắn chúng tôi sẽ đem đến cho bạn những giá trị mà các ban đang tìm. Với những khoá học về tiêm botox, filler, tiêm giảm mỡ, truyền trắng, PRP, chăm sóc & điều trị da, khoá học làm chủ & quản lý spa,… học viên sẽ dễ dàng tìm thấy lớp mà mình đang cần.

Timona Academy - Học viện đào tạo Spa

facebook.com

timonaacademy

1006 days ago

Trung tâm đào tạo Spa làm đẹp, Timona Academy mở những khoá học nghề từ cơ bản đến nâng cao dành cho những nhân viên và quản lý, chủ Spa. Nếu bạn đang có mong muốn nâng cao tay nghề hoặc bắt đầu học từ cơ bản tới nâng cao trong lĩnh vực làm đep, hãy nhanh tayt liên hệ với Timona Academy, hàng trăm học viên lành nghề chính là nhân chứng cho sự nổ lực của trường chúng tôi.

Timona Academy

timonaacademy.tumblr.com

timonaacademy

1006 days ago

Bạn đang tìm một địa điểm uy tín nhằm học nghề spa làm đẹp và thẩm mỹ viện với chất lượng nội dung đào tạo được đảm bảo? Hãy tới với môi trường của Timona Academy – một trong các nơi chuyên dạy nghề kỹ năng dành cho KTV spa và quản lý, chủ spa. Song song với việc chất lượng dạy nghề được cam kết, Timona còn giúp học viên có việc làm ngay sau khoá học kết thúc.

timona academy

flickr.com

timonaacademy

1006 days ago

Timona Academy chúng tôi tự hào là một trong những nơi dạy học spa tốt nhất ở tp.HCM trong những năm gần đây. Nếu các ban muốn tìm 1 nơi có thể giúp bạn có được rất nhiều kỹ năng trong nghề thẩm mỹ, spa chăm sóc sắc đẹp hay quản lý, tổ chức spa thì Timona Academy tin chắc sẽ không làm các ban thất vọng, hiệu quả dạy nghề của chúng tôi đã được rất nhiều học viên chứng minh.

Timona Academy - Học viện đào tạo Spa

youtube.com

timonaacademy

1006 days ago

Timona Academy hân hạnh là 1 trong những trường đào tạo spa nổi tiếng & uy tín nhất ở thành phố Hồ Chí Minh. Nhờ vào sự tin tưởng của nhiều học viên, lực lượng giảng viên giảng dạy, Timona Academy trong thời gian gần đây đã đào tạo được nguồn lực chất lượng cho nghề spa, chăm sóc sắc đẹp Tính đến nay. Hiệu quả lớp đào tạo đã được rất nhiều KH khẳng định.

Timona Academy – Học viện đào tạo Spa

timona.edu.vn

Like this set of items on Pocket? Share with friends.